Trường đại học đầu tiên lập Viện Du lịch

Viện Du lịch đề ra các sáng kiến mới nhằm xây dựng thành công mô hình giáo dục nâng chương trình trong nước lên tiêu chuẩn quốc tế nhằm đào tạo sinh viên cho thị trường toàn cầu. Kết hợp cùng lúc ba thành phần then chốt trong ngành công nghiệp du lịch và hiếu khách là: viện đào tạo, doanh nghiệp và chính quyền.

TS. Nguyễn Đức Trí, được bổ nhiệm làm Viện trưởng, cho biết: Cách đây 24 năm, Bộ môn Du Lịch của trường được thành lập với mục tiêu là giáo dục cho người học về kinh tế du lịch. Từ số lượng khiêm tốn thì nay có tới hàng trăm sinh viên được đào tạo mỗi năm. Sinh viên ngày nay tham gia nhiều hoạt động thực hành hơn những gì sinh viên trước đây có được. Bộ môn không có chương trình thực tập trong năm, nhưng một cách không chính thức, sinh viên tự tìm cho mình các cách tiếp cận với công việc kinh doanh.

Le italiane vanno fortissimo – soprattutto quelle maglie contestate dai tifosi

1 Bình luận

  1. Cho em hỏi là em thuộng diện gia đình chính sách thì được miễn giảm học phí là bao nhiêu ạ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*