Giao lưu trực tuyến cùng Thần đồng Đỗ Nhật Nam: Để du học Mỹ thành công

Cùng với sự phát triển của kinh tế, ngày nay nhu cầu du học của học sinh, sinh viên ngày càng tăng. Đặc biệt là việc du học tại các trường đại học tại Mỹ.

Khi thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Mỹ đã tăng lên, thì số lượng sinh viên Việt Nam theo học tại Mỹ cũng lên tới 16.500 người, đứng đầu các nước Đông Nam Á và thứ 8 trên toàn cầu. Chương trình giao lưu cùng thần đồng Đỗ Nhật Nam sẽ giúp các bạn có thêm các kiến thức cần thiết cho những dự định du học Mỹ nói riêng và ở các nước nói chung.

Tham gia chương trình có các bạn trẻ thuộc các lứa tuổi khác nhau: học sinh THPT, sinh viên đại học, cao đẳng, liên thông 2016.

lien thong 2016

những điều cần biết khi du học Mỹ

Tham gia giao lưu trong chương trình, độc giả sẽ được các khách mời giải đáp thắc mắc về

– Bí quyết chuẩn làm hồ sơ du học Mỹ

– Cách vào những trường ĐH hàng đầu Mỹ

– Cách thích ứng với nền giáo dục Mỹ

– Cơ hội công việc tại Mỹ

– Điều kiện học bổng Mỹ

Sự hợp tác về giáo dục giữa hai quốc gia Việt – Mỹ phát triển nhanh chóng, gắn với sự hợp tác về kinh tế. Điều này là bước cản lớn cho việc tuyển sinh liên thông của các trường như liên thông đại học công nghiệp, liên thông học viện tài chính, liên thông học viện ngân hàng… Để đảm bảo chất lượng cũng như số lượng sinh viên cần tuyển qua các năm, đáp ứng được nhu cầu đầu ra cho các ngành nghề của xã hội, các trường không ngừng mở rộng hệ đào tạo liên kết với các trường danh tiếng tại nước ngoài, nâng cao chất lượng đào tạo trong trường để tiến gần hơn với nền đào tạo quốc tế để thu hút sinh viên. Đi đầu trong công tác này là liên thông đại học thương mại,đại học kinh tế quốc dân…

1 Bình luận

  1. Thầy cô cho em hỏi trương trình du học nhật bản như thế nào ạ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*